Trung tâm tiệc cưới quận 3

Nhà Hàng tiệc cưới Ân Nam

NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC BÁO HỶ LÝ TƯỞNG

Kết hôn là một sự kiện quan trọng của đời người, là dịp đặc biệt để thông báo niềm vui, sự hạnh phúc đến tất cả bạn bè, người thân, đồng nghiệp….Ngoài tiệc cưới được tổ chức long trọng, nhiều cặp đôi còn tổ chức tiệc báo hỷ để thông báo và chung vui với bạn bè.
 


Tiệc báo hỷ là dịp quan trọng thứ hai sau tiệc cưới, nhưng đơn giản, số lượng khách tham dự ít hơn. Bạn cần tổ chức một buổi tiệc báo hỷ, nhưng chưa tìm được nhà hàng tổ chức tiệc báo hỷ tại tphcm lý tưởng, phù hợp?

Đến với nhà hàng – café Ân Nam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tổ chức tiệc báo hỷ chuyên nghiệp. Ân Nam là nhà hàng tổ chức tiệc báo hỷ tại tphcm quen thuộc cho nhiều cặp đôi với những lợi ích:

- Không gian

Không gian tổ chức tiệc có sức chứa khoảng 120 khách, có thể tổ chức tiệc buffet, setmenu cho số lượng khách khoảng 120 khách, hoặc ít hơn mà nhiều nơi không nhận tổ chức. Không gian phòng rộng, phòng riêng, thoáng mát, sạch sẽ.

Ngoài ra, với số lượng khách không nhiều, ví dụ bạn đặt khoảng 5-6 bàn, thì bạn nên chọn không gian vừa phải để tạo sự gần gũi, tránh loãng và nhàm chán khi tổ chức tại các sảnh tiệc quá lớn.

Khi đặt tiệc, quý khách có không gian riêng, free 100% phí phòng


- Menu đa dạng, đặt menu theo ngân sách

Đến với các nhà hàng tổ chức tiệc cưới, chắc hẳn bạn sẽ rất khó lựa chọn menu với nguồn ngân sách hạn chế. Để giúp khách hàng có được buổi tiệc báo hỷ vui, thức ăn ngon, chi phí hợp lý, nhà hàng Ân Nam đưa ra menu phục vụ tiệc cưới với nhiều mức giá phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, nhà hàng rất mong được làm việc với bạn để có được menu ưng ý, chọn lựa những món bạn yêu thích hoặc điều chỉnh menu theo nguồn ngân sách bạn có.

Quý khách có thể đặt set menu tiệc bàn / tiệc buffet. Tham khảo menu, bấm vào đây

- Trang trí đẹp, lung linh không kém nhà hàng tiệc cưới

Là đơn vị , nhà hàng tổ chức tiệc báo hỷ tại tphcm cho rất nhiều cặp đôi, nhà hàng Ân Nam không ngừng sáng tạo, thiết kế, trang trí những buổi tiệc đẹp, không gian lung linh đầy màu sắc, bong bóng, hoa, nến, ánh sáng….chuyên nghiệp và đặc sắc.

- Có sân khấu, âm thanh, ánh sáng, karaoke cho tiệc cưới

Có sân khấu để tổ chức tiệc giao môi, chơi trò chơi, ca nhạc, múa hát chuyên nghiệp và hiện đại.

- Có MC, người dẫn trò chơi vui nhộn

- Thuận tiện

Nằm ngay trung tâm quận 3, nhà hàng là địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển và tổ chức tiệc. Giúp bạn và khách mời có được địa điểm vui chơi lý tưởng.

- Hỗ trợ trang trí tiệc 

Hỗ trợ trang trí cơ bản như bong bóng sân khấu, chọn màu khăn bàn ghế, hoa tươi, ...........


Với những lợi ích đem lại cho khách hàng, chi phí hợp lý, tổ chức tiệc số lượng ít, nhà hàng Ân Nam vẫn tận tâm phục vụ quý khách tốt nhất, không làm phát sinh các chi phí, giúp cho bạn tổ chức tiệc báo hỷ vui vẻ và hạnh phúc. Để biết thêm chi tiết, nhà hàng tổ chức tiệc báo hỷ tại tphcm, vui lòng liên hệ: 0903.689.684 hoặc gửi mail về địa chỉ: admin@annamrestaurant.vn 


Ân Nam Restaurant & Cafe
Địa chỉ: 52 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (083) 9322037 - (083) 9322038 - 0903.689.684
Email: admin@annamrestaurant.vn

 
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "