Trung tâm tiệc cưới quận Bình Thạnh

Nhà hàng tiệc cưới ĐẠI NAM Quận Bình Thạnh

 
Nhà hàng tiệc cưới ĐẠI NAM  được thành lập từ năm 1990 , sau đó có nhiều doanh nghiệp đặt tên Nhà hàng tiệc cưới ĐẠI NAM nên Chủ Doanh Nghiệp thêm chữ HƯNG là tên gia đình thường gọi  vào thành ĐẠI NAM HƯNG như hiện nay .

 Tiêu chí “Khách hàng là ân nhân” thể hiện lòng chân thành tri ân của Chủ Doanh Nghiệp và toàn thể nhân viên nhà hàng đối với khách hàng .

Hành trình  trên 25 năm trong nghề nhà hàng tiệc cưới , ĐẠI NAM HƯNG đã và luôn là nơi tin cậy của các cặp uyên ương trao trọn niềm tin và  thật sự hài lòng vì ngày trọng đại của mình diễn ra được trang trọng và  thành công tốt đẹp. 

Đặc biệt nhà hàng chuyên về TIỆC BÁO HỶ và PHÒNG LỄ GIA TIÊN.

 
 

Nhà hàng ĐẠI NAM HƯNG cung cấp hơn 30 set menu đa dạng với nhiều món ăn ngon , lạ miệng nhưng với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ

1.700.000đ  dành cho 10 thực khách . Bia , nước ngọt tính theo giá đại lý . Ngoài tiền thức ăn và nước uống  , các khoản dịch vụ khác phục vụ cho buổi tiệc được trang trọng và  thành công tốt đẹp hầu như  miễn phí .
 
 
Món ăn ngon , phục vụ chuyên nghiệp , trong khuôn viên 7.000m2 nhiều cây xanh , thảm cỏ , hồ bơi ...

Khách hàng tới đây có thể tận hưởng một bầu không khí mát lành - thoải mái .


Nhà hàng  gồm 9 sảnh tiệc với diện tích khác nhau để đãi từ 05 đến 50 bàn  , chỗ đậu xe rộng rãi , an toàn .


Nội thất sảnh tiệc được trang trí bắt mắt, phong phú theo phong cách truyền thống hay hiện đại.
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "