Trung tâm tiệc cưới quận 12

Nhà hàng tiệc cưới Royal Palace Quận 12


Nhà Hàng Tiệc Cưới Royal Palace Nằm tại vị trí trung tâm Quận 12, cách đường Trường Chinh 200m, Khu công nghiệp Tân Bình 600m, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 800m. Với diện tích khả dụng hơn 4000 m2 Royal Palace hiện đang là Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới lớn nhất tại khu vực. Được chia thành 6 sảnh cưới với thiết kế sang trọng, lộng lẫy theo phong cách Hoàng Gia. Quảng trường chung của 6 sảnh có  không gian thoáng đẹp và rộng rãi, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu cho tiệc từ 80 khách đến 1000 khách hàng cùng một lúc.

   Được điều hành bởi một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như các dịch vụ hoàn hảo nhất và chỉ chúng tôi mới hiểu rất rõ thế nào là " một tiệc cưới hoàn hảo ".

     
CHÚNG TÔI LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN !
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "