Trung tâm tiệc cưới quận 3

Trung tâm hội nghị - Tiệc cưới Metropole

MỘT KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, LÃNG MẠN VÀ NGẬP TRÀN TÌNH YÊU

Hãy cho chúng tôi biết các yêu cầu của sự kiện và chia sẻ với chúng tôi biết ngân sách cùng các yêu cầu khác, nhân viên tư vấn sự kiện của chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng kế hoạch cho một sự kiện thành công. Chúng tôi cũng hợp tác với nhiều Công ty tổ chức sự kiện và phối hợp nhịp nhàng với họ để chắc chắn rằng mỗi sự kiện tổ chức tại Nhà Hàng Tiệc Cưới METROPOLE sẽ để lại ấn tượng khó quên cho mỗi sự kiện cũng như các vị khách mời. Đội ngũ tư vấn và tổ chức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ từng bước giúp bạn xây dựng kế hoạch cho một sự kiện thành công và ấn tượng. Hãy đến với Nhà Hàng Tiệc Cưới METROPOLE ngay hôm nay cho thành công ngày mai của bạn.
 
216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 3526 2288 | 0909 216 216

 
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "