Trung tâm tiệc cưới quận 1

Trung tâm Tổ Chức Tiệc Cưới và Sự Kiện Gala Royale


Trung tâm Tổ Chức Tiệc Cưới và Sự Kiện Gala Royale - The Knot Saigon 2015-2016, cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho ngày cưới của Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale. Cuốn cẩm nang lần này, với một diện mạo hoàn toàn mới là sự liên kết giữa những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dịch vụ cưới hỏi và sự kiện, The Knot Saigon sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên hữu ích, những thông tin về sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao được Gala Royale và những khách hàng của mình chắt lọc qua nhiều năm, và đặc biệt là những ưu đãi giá trị chỉ dành riêng cho thành viên của chương trình

 Với mong muốn luôn được đồng hành cùng Quí khách hàng của mình trong suốt hành trình chuẩn bị cho ngày cưới, Gala Royale hy vọng cuốn cẩm nang này sẽ là một người bạn hữu ích cho các cặp cô dâu – chú rể, không những chỉ trong những ngày chuẩn bị cho đám cưới, mà còn cả những ngày ban mai của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

TÒA NHÀ SỰ KIỆN GALA ROYALE

63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận I, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel. (08) 3825 6048   -     Fax. (08) 3825 6047

Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "