Khuyến mãi tiệc cưới quận 7

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới ADORA khuyến mãi tiệc cưới, yến tiệc sang trọng với giá ưu đãi chỉ từ 4.500.000 VND/bànChương trình khuyến mãi tiệc cưới  “Tình yêu vĩnh cửu”  đặc biệt tại hệ thống Trung tâm tiệc cưới The ADORA. Uuyên ương sẽ có cơ hội được tặng cặp nhẫn kim cương từ thương hiệu trang sức cao cấp Miracle Diamond &Jewelry khi đặt tiệc tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới The ADORA từ ngày 15/05/2015 đến ngày 15/08/2015…

The ADORA dành tặng bia cao cấp khi đặt tiệc tại các trung tâm thuộc hệ thống trên toàn thành phố. Chương trình khuyến mãi tiệc cưới “Hạnh Phúc Vàng – Tràn Niềm Vui” được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và số lượng từ 20 bàn trở lên.

The ADORA – PREMIUM – khuyến mãi tiệc cưới, yến tiệc sang trọng với giá ưu đãi chỉ từ 4.500.000 VND/bàn.

 
Your Day – Your Dream
 

 
“Your Day, Your Dream” là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng uyên ương với gói quà tặng lên đến 60 triệu đồng cho uyên ương đặt tiệc tại ba trung tâm The ADORA. Chương trình như lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua.

 
Yến tiệc sang trọng với giá ưu đãi


The ADORA – PREMIUM – khuyến mãi tiệc cưới, yến tiệc sang trọng với giá ưu đãi chỉ từ 4.500.000 VND/bàn

 
Tình yêu vĩnh cữu

Chương trình khuyến mãi tiệc cưới  “Tình yêu vĩnh cửu”  đặc biệt tại hệ thốngThe ADORA. Uyên ương sẽ có cơ hội được tặng cặp nhẫn kim cương từ thương hiệu trang sức cao cấp Miracle Diamond &Jewelry khi đặt tiệc tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới The ADORA từ ngày 15/05/2015 đến ngày 15/08/2015

 
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "