Trung tâm tiệc cưới quận 11

Nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh

Tiệc cưới Cát Khánh – Nâng niu hạnh phúc lứa đôi

Ngày Cưới là khoảnh khắc thiêng liêng trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, từ đây hai trái tim sẽ hòa chung nhịp đập và dìu nhau đi đến bến bờ hạnh phúc. Với mong muốn được đồng hành nâng niu từng khoảnh khắc hạnh phúc của các đôi uyên ương, Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Khánh xin được chia sẽ những lo toan của các bạn trong ngày cưới và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Khánh tọa lạc tại 288ABC Lãnh Binh Thăng - P.11 - Quận 11, tiếp giáp với các Quận 5, 6, 10, 11, rất thuận lợi về giao thông.

Thực đơn tiệc cưới có trên 300 món là sự kết hợp tinh túy giữa ẩm thực Hoa – Việt, được chế biến bởi các đầu bếp tài hoa giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

Luôn đổi mới và hoàn thiện nâng cao chất lượng phục vụ.

Không chỉ là nơi ghi dấu hạnh phúc của các đôi uyên ương, Nhà hàng Cát Khánh còn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng khi tổ chức: HỘI NGHỊ - HỘI THẢO - LIÊN HOAN -  SINH NHẬT – TIỆC TẤT NIÊN – TIỆC THÔI NÔI . . .

Không gian Sảnh tiệc sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ tiện nghi như âm thanh, ánh sáng, Internet, MC, màn hình máy chiếu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Các sự kiện được chăm chút đến từng chi tiết với mức chi phí hợp lý nhất, giúp Quý khách tổ chức sự kiện thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới và các sự kiện, nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh sẽ mang đến cho quý khách ngày vui trọn vẹn và thành công.

Hoạt động theo phương châm “Chúng tôi trân trọng ngày vui của bạn cũng như bạn nâng niu hạnh phúc của chính mình”, Cát Khánh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn đồng hành với hạnh phúc và thành công của khách hàng.
 
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "