Trung tâm tiệc cưới quận Bình Tân

Nhà hàng tiệc cưới Diamond Quận Bình Tân


CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ -
NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Diamond

    Trước hết thay mặt cho Ban Giám Đốc cùng toàn thể đội ngũ nhân viên nhà hàng Diamond - Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới . Kính chúc quý khách luôn được dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

    Nhà hàng tiệc cưới Diamond - Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới . Nơi hội ngộ Trái Tim đôi lứa ,Nơi quan viên hai họ thắm tình con trẻ , Nơi gặp gỡ lý tưởng của những Doanh Nhân thành đạt, những bạn trẻ năng động hay những bữa tiệc Sinh Nhật đầy niềm Vui và Hạnh Phúc.

 
Mục tiêu và phương châm hàng  đầu của chúng tôi là sự hài lòng ,cảm giác thoải mái của quý khách là sự thành công của chúng tôi do vậy mà chúng tôi không ngừng sáng tạo ra một không gian sang trọng , lịch sự có nhiều sảnh tiệc phù hợp có sức chứa từ 150  đến 1000 khách , phong cách và chương trình  lễ cưới được dàn dựng công phu , hiện đại , thiết bị âm thanh ánh sáng  ngoại nhập và đặc biệt do vị tí thuận lợi của Nhà hàng tiệc cưới sát Khu Công Nghiệp Pouyuen cùng nhiều Ngân Hàng và các Công Ty Lớn tại Tọa lạc số 191 - 193 Đường Vành Đai Trong . F. Bình Trị Đông B . Q. Bình Tân . Nên giao thông thuận tiện có bãi để xe hơi và xe Du Lịch .
Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp , tận tình , chu đáo . Thục đơn tiệc phong phú và đa dạng kèm theo về chất lượng luôn được đảm bảo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách , dù là những vị khách kho tính nhất .

Hy vọng Quý Khách sẽ tận hưởng mọi sự tốt đẹp nhất hạnh phúc nhất khi tổ chức tiệc  Cưới - Hội Nghị - Hội Thảo tại  Nhà Hàng chúng tôi .
 

Mọi nhu cầu xin liên hệ Nhà hàng tiệc cưới Diamond.
Đc : 191 - 193 Đường Vành Đai Trong.(Khu Tên Lửa) F. Bình Trị Đông B . Q. Bình Tân

 
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "