Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Nhà hàng tiệc cưới Đông Phương Hoàng Văn Thụ


TIỆC CƯỚI – Le DONG PHUONG – HOÀNG VĂN THỤ
 

Le DONG PHUONG HOÀNG VĂN THỤ, ra đời năm 1997, là trung tâm khởi đầu trong hệ thống DONG PHUONG GROUP. Chính vì vậy, Le DONG PHUONG HOÀNG VĂN THỤ không những đã chứng kiến sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của DONG PHUONG GROUP, mà còn đồng hành cùng với nhiều khách hàng trong hành trình đến với thành công và hạnh phúc.

Nhà hàng tiệc cưới  Đông Phương Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trong khu phức hợp các trung tâm hội nghị và yến tiệc, Le DONG PHUONG – HOÀNG VĂN THỤ đã và đang là nơi thu hút nhiều sự kiện và yến tiệc hoành tráng. Tại đây, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những sảnh tiệc sang trọng theo phong cách hoàng gia và nhiều dịch vụ ưu đãi tiệc cưới vô cùng hấp dẫn.
 


431 Hoàng Văn Thụ,
Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: 08 3844 0582 | Fax: 08 6292 3009  


 
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "