Trung tâm tiệc cưới quận 12

Nhà hàng tiệc cưới Trâm Anh


Thư ngỏ

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ.

Nhà hàng tiệc cưới Trâm Anh: chuyên tổ chức Lễ cưới - Liên Hoan – Sinh Nhật – Hội Nghị chuyên nghiệp với phương châm: Trâm Anh hơn cả sự chờ mong.

Với không gian xuyên suốt được thiết kế mở và trang trí hài hòa, trang trọng, không ồn ào và ấm cúng. Nhà hàng phục vụ Lễ cưới, kết hợp hài hòa truyền thống dân tộc cùng nét hiện đại. Đến vời Nhà hàng tiệc cưới Trâm Anh không đơn thuần tham gia lễ cưới của chủ nhân. Mà còn được thả hồn mình, cảm nhận sự yêu thương từ cách bố trí cảnh vật, trình bày, thiết kế đều mang giá trị văn hóa rất Việt Nam.

Các món ăn thông dụng đến các món đặc sản không chỉ đáp ứng cho tiệc cưới mà còn phù hợp để tổ chức những bữa liên hoan họp mặt bạn bè, đồng nghiệp, bữa tiệc sinh nhật, chúc mừng, kỷ niệm hay đơn giản chỉ là gặp nhau cuối tuần ...sự phục vụ rất tận tình, ẩn chứa triết lý nhân sinh sâu sắc.

Ngoài ra nhà hàng đã từng phục vụ tiệc outside cho những sự kiện lớn từ vài trăm đến 2.000 khách 1 lần. Đến với nhà hàng tiệc cưới Trâm Anh chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về giá cả lẫn chất lượng món ăn cũng như phong cách tổ chức chuyên nghiệp của chúng tôi.Rất mong nhận được sự hợp tác sớm nhất từ quý khách!

Nhà Hàng Tiệc Cưới Trâm Anh - Tiệc Cưới Hỏi - Tổ Chức Sự Kiện - Hội Nghị - Liên Hoan - Sinh Nhật
Điện thoại: (08) 6256.90.96 -  Website: nhahangtramanh.com
Địa chỉ: 408 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

 
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "