Trung tâm tiệc cưới quận 4

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới Biển Nhớ

Nhà Hàng Tiệc Cưới Biển Nhớ tọa lạc trong khu cảng Sài Gòn Quận 4, Trung tâm quận 1, một vị trí một vị trí đắc địa gần như có một không hai tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Với không gian mở bên đoạn sông đẹp nhất của Sài Gòn, được thiết kế dựa trên sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa phong cách hiện đại, thoáng đãng và chút một mạc của gỗ, Biển Nhớ mang hơi thở thuần Việt đầy cuốn hút giữa những tòa nhà chọc trời tại trung tâm thành phố.


Nhà Hàng Tiệc Cưới Biển Nhớ rộng hơn 3500m2 bao gồm khu à la carte ngoài trời, 3 phòng tiệc lớn phục vụ hội nghị, sinh nhật, tổ chức đám cưới, 4 phòng vip cùng với bãi đậu xe rộng. Hầu hết thực khách lần đầu đến với biển nhớ đều trải qua cảm giác từ ngạc nhiên đến thích thú bởi lẽ không ai ngờ rằng giữa trung tâm thành phố lại có một không gian ẩm thực cạnh bờ sông nhẹ nhàng, thư giãn và đẹp đến như vậy.

Biển Nhớ có thực đơn hải sản rất phong phú, chuyên về các món Việt - Hoa - Hải sản với cả 3 bếp chuyên từng loại. Nhà hàng đặc biệt hấp dẫn thực khách bởi các món hải sản bởi các món ăn nơi đây luôn giữ được nguyên vẹn hương vị rất riêng như vị ngon đậm đà, vị ngọt mang hơi thở của biển cả, cùng sự mới lạ trong cách chế biến.

Biển Nhớ - Một không gian tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn với các dịch vụ tiệc luôn được trau chuốt đến từng chi tiết, những cảm nhận tinh tế trong mỗi món ăn và đặc biệt là phong cách phục vụ chuyên nghiệp đạt đến sự hoàn hảo sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng thực khách.

 
Biển Nhớ bên bờ sông Sài Gòn

Khu À la carte ngoài trời


Biển Nhớ lung linh về đêm
 

Nhà Hàng Tiệc Cưới  Biển Nhớ

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, Q.4, TP Hồ Chí Minh (Dưới chân cầu Khánh Hội)

Điện thoại: 08. 38267997     Mobile: 0917 85 88 85

Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "