Trung tâm tiệc cưới quận Thủ Đức

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Le Jardin

Hãy hình dung bạn đang bước vào một khu vườn tràn đầy cây, hoa, nắng, và tình yêu. Hẳn đó sẽ là một nơi tươi đẹp và rạng rỡ, nơi sẽ làm bạn muốn ghi dấu những khoảnh khắc hạnh phúc của mình trong sự kiện quan trọng nhất đời người này.


Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới cùng Tòa nhà Sự kiện Gala Royale, đội ngũ Quản lý chúng tôi trân trọng được mang thêm một sự lựa chọn mới trong phong cách tổ chức tiệc cưới cho thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ là những không gian tổ chức tiệc hoàn toàn mới và đẹp, những thực đơn phong phú với khẩu vị thuần Việt hay những món ăn quốc tế hấp dẫn, chúng tôi sẽ dành cho bạn rất nhiều sự lựa chọn trong chương trình tổ chức và trang trí, để tiệc cưới của bạn sẽ là một và duy nhất.

 


Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
195 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức,  TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel. +84 8 3726 7477
 
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "