Khuyến mãi tiệc cưới quận 3

Trung tâm hội nghị - Tiệc cưới Metropole khuyến mãi tiệc cưới trọn gói chỉ từ 3.990.000 đồng/bàn


HIỆN THỰC GIẤC MƠ CƯỚI CỦA BẠN CHỈ VỚI 3.990.000 VNĐ/BÀN

Chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ Metropole, với 3.990.000 VND/bàn, Metropole sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ cưới của mình.

Hầu hết người con gái nào cũng đều mơ mộng sẽ được cùng một nửa còn lại của mình bước đi trên một con đường xinh đẹp rải đầy hoa, trong một đám cưới chỉ có trong mơ.

Yêu nhau là một quá trình, và đám cưới sẽ là một trang mới trong cuộc đời của các cặp cô dâu – chú rể. Chính vì thế, một đám cưới trong mơ luôn là mong ước đối với bất kì cặp đôi uyên ương nào. Vì ngày cưới là duy nhất, và ai cũng mong muốn một đám cưới hoàn hảo đến từng chi tiết, mang dấu ấn của riêng mình. Tuy nhiên, để hiện thực hóa giấc mơ đó là điều hoàn toàn không dễ dàng, nhất là vấn đề về tài chính luôn là nỗi niềm lo lắng, băn khoăn của các cặp uyên ương khi quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới và gói dịch vụ nào chất lượng, phù hợp với khả năng kinh tế của mình. Thấu hiểu được những khó khăn đó, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole xin hân hạnh mang đến cho các cặp cô dâu – chú rể chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm. Chỉ với 3.990.000 VND/bàn , Metropole sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ cưới của mình. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08) 3526 2288 để biết thêm chi tiết.

 
Lưu ý: 
-  Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết và chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các Trung Tâm Tổ Chức Tiệc Cưới để được tư vấn cụ thể hơn.


-  Nếu bạn là chủ sở hữu thông tin trên, bạn muốn thay đổi nội dung Khuyến Mãi hoặc Thông Tin Giới Thiệu về dịch vụ của mình vui lòng liện hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
Hotline: 0933 80 81 82 Mr Dũng hoặc 028 - 6295 1997 Giờ hành chính
 
" PHỤC VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI "